Chào mừng bạn đến với Veci Watch!

1. TẦM NHÌN:

Trở thành nhà phân phối đồng hồ chính hãng uy tín để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

2.  SỨ MỆNH

VECI WATCH cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Quốc Tế

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 TÍN – TÂM – TINH” 

TÍN: 

VECI WATCH đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. LuôNnỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM:

VECI WATCH đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TINH:

VECI WATCH mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tâm hòa cùng làm việc

Lời hòa cùng thỏa hiệp

Hiểu hòa cùng kiến giả

Ý hòa cùng nhau vui

Lợi hòa cùng nhau chia

Đạo hòa cùng giác ngộ

Đạo hòa cùng giác ngộ“Veci Watch luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng của mình trên thị trường Đồng hồ cho người Việt!