Giới thiệu VECI Watch

1.TẦM NHÌN:

Trở thành nhà phân phối đồng hồ chính hãng uy tín để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

2. SỨ MỆNH

VECI WATCH cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Quốc Tế

3. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

– Tăng giá trị cho sản phẩm: Khách hàng yêu cầu 10 chúng tôi đáp ứng chất lượng và dịch vụ 100!

– Lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng. Lấy đó làm động lực để phát triển

– Thanh toán và giao hàng nhanh.

4. BẢO HÀNH:

Bảo hành chính hãng tại Nhà máy sản xuất

Nhận bảo hành 6 tháng, kể cả lỗi do người dùng.

5. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÍN – TÂM – TINH

  1. TÍN: VECI WATCH đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. LuôN nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
  2. TÂM: VECI WATCH đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  3. TINH: VECI WATCH mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.